Hướng dẫn cách đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào thành công

Đăng ngày: 02-11-2022

Bạn đang sở hữu nhiều điểm Viettel++ ở trên sim thì hoàn toàn có thể đổi sang quá tặng được nhà mạng Viettel quy định, nổi bật trong đó có đổi sang thẻ cào. Tuy nhiên làm sao để thực hiện đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào thành công, sử dụng nhanh chóng nhất? Và cần bao nhiêu để đổi được mệnh giá tương ứng bao nhiêu? Ngay bây giờ hãy cùng Simmangvinaphone.com đi tìm hiểu chi tiết trong nội dung phía dưới đây nhé!

Chương trình Viettel++ là gì?

Viettel++ chính là chương trình chăm sóc khách hàng cho nhà mạng Viettel. Theo đó tất cả mọi thuê bao di động đang dùng dịch vụ của Viettel đều có thể tham gia chương trình. Điểm Viettel tích lũy này có thể đổi lấy data, SMS, số phút gọi và thẻ cào,...

Hướng dẫn cách đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào

Để có thể đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào để sử dụng thực ra khá đơn giản, bạn chỉ cần chú ý làm tuần tự các bước như hướng dẫn sau đây là có thể thành công 100%.

Hướng dẫn cách đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào

Hướng dẫn cách đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào

- Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel. Còn nếu chưa có thì hãy download app bằng cách vào App Store với hệ điều hành IOS và CH Play với hệ điều hành Android. Sau khi cài đặt thành công thì bắt đầu đăng ký tài khoản với số điện thoại là số thuê bao Viettel hiện đang dùng. Tiếp theo truy cập vào màn hình chọn Viettel++.

- Bước 2: Tại màn hình chính ứng dụng bạn chọn Viettel++ rồi bấm vào Đổi quà

- Bước 3: Trên giao diện có hiển thị đủ các chương trình đổi điểm Viettel nhận quà đang diễn ra. Bạn hãy tìm đến banner chương trình đổi điểm nhận thẻ vào rồi click vào nhé!

- Bước 4: Cuối cùng chọn nhận ưu đãi và chọn xác nhận là hoàn tất

Lưu ý: Số tiền nạp đổi điểm sẽ không được hưởng các chương trình khuyến mãi thẻ nạp khác nếu có và cũng không được sử dụng để tích điểm xét hạng.

** Xem thêm:  cách đổi sim 3g sang 4g

Điều kiện để đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào sử dụng

Để có thể đổi điểm Viettel++ thành công thì bạn cần đáp ứng một số điều kiện cụ thể sau:

Điều kiện để đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào sử dụng

Điều kiện để đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào sử dụng

- Chỉ khi có khuyến mãi cho phép đổi điểm Viettel++ sang thẻ cao thì khách hàng mới được đổi thành công. Thông thường là vào các dịp lễ đặc biệt.

- Thuê bao cần có đủ số điểm mà hệ thống quy định thì mới có thể thực hiện đổi. Tùy theo chương trình sẽ có quy định điểm số khác nhau.

Tuy nhiên bởi khuyên mãi không phải lúc nào cũng có nên thay vì phải tìm cách đổi sang thẻ cao thì bạn có thể chọn đổi sang tiền cước để sử dụng. Số tiền này cũng tương tự giống bạn đang gia tăng số dư của mình vậy đó.

Hướng dẫn cách đổi điểm Viettel++ sang cước dùng

Nếu như tài khoản của bạn đang cạn kiệt thì có thể chọn đổi điểm Viettel++ sang tiền cước để sử dụng chữa cháy mà không phải tìm cách đổi sang mã thẻ cào nữa. Chi tiết cách đổi điểm Viettel++ sang tiền cước sẽ được thực hiện chi tiết theo đúng hướng dẫn trong bảng dưới đây:

Hướng dẫn cách đổi điểm Viettel++ sang cước dùng

Hướng dẫn cách đổi điểm Viettel++ sang cước dùng

Cách đổi điểm

Chi tiết

Đổi điểm Viettel++ sang tiền cước bằng mã USSD

Bấm *098# và làm theo hướng dẫn

Đổi điểm qua tin nhắn

 DOIDIEM so-diem-can-doi gửi 9000

Đổi điểm qua ứng dụng My Viettel

Truy cập ứng dụng My Viettel rồi chọn biểu tượng +. Sau đó chọn đổi quà và Chọn cước di động để đổi điểm là hoàn tất

Trong đó 1.000 điểm sẽ tương ứng với 1.000 tiền cước. Nói chung sẽ tùy vào số điểm bạn đang sở hữu cũng như muốn đổi lấy tiền cước bao nhiêu để lựa chọn cho phù hợp. Tuy nhiên đổi điểm Viettel++ sang tiền cước sẽ chỉ áp dụng dành cho thuê bao hạng Bạc, vàng và Kim Cương có điểm tiêu dùng từ 1.000 trở lên.

Nhìn chung cách đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào để sử dụng do phía nhà mạng triển khi thật đơn giản và hữu ích dành cho người dùng khi cần nạp thẻ. Tuy nhiên chương trình này không phải lúc nào cũng có. Thay vào đó bạn có thể chọn đổi ra cước data hoặc phút gọi tùy theo nhu cầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với tổng đài Viettel để được hỗ trợ và giải đáp hoặc liên hệ với Simmangvinaphone.com ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status