Hướng dẫn cách đổi sim 3g sang 4g đơn giản, không cần ra cửa hàng

Đăng ngày: 01-12-2022

Việc đổi sim sang mạng 4G giúp tốc độ đường truyền nhanh nhạy, mượt mà hơn. Bởi vậy dạo gần đây khi dòng điện thoại đời mới nâng cấp tính năng này người tiêu dùng cảm thấy vô cùng hài lòng và sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, không ít người vẫn chưa cập nhật chúng. Chính vì thế để giảm tải những khó khăn cho cách đổi sim 3g sang 4g các nhà mạng đã hỗ trợ các cách đổi sim linh hoạt cho khách hàng mang đến sự tiện lợi. Và đặc biệt tất cả các cách đều được miễn phí 100% phí chuyển. Sim bạn đã đổi từ 3G sang 4G chưa? Nếu chưa thì nên hãy nhanh tay chuyển đổi để trải nghiệm công nghệ 4G mới cùng Simmangvinaphone.com nhé.

Sim 4G là gì?

Sim 4G cũng giống như các sim 2G, 3G, 4G đều được viết tắt từ Fourth-Generation, đây chính là công nghệ truyền không dây đời thứ tư. Đặc biệt hơn là 4G hỗ trợ truyền tải mọi thông tin với tốc độ tối đa 1 đến 1.5 GB/giây cực kỳ nhanh chóng, trong môi trường tiêu chuẩn. Tốc độ đường truyền này cao hơn rất nhiều so với 2G và 3G.

Đổi sim 4G có những lợi ích gì?

Đổi sim 4G có những lợi ích gì?

Bởi vậy đến với sim 4G là điều vô cùng tuyệt vời để người dùng có thể dễ dàng thực hiện công việc, hội thảo bằng video, hay những trò chơi giải trí, liên lạc trực tuyến,... đều mang đến độ sắc nét cao, không bị gián đoạn cực kỳ tiện lợi

Các cách chuyển đổi sim 3G sang 4G các nhà mạng.

Dưới đây cách chuyển đổi sim 3G sang 4G của 3 nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam

Cách chuyển SIM 3G sang 4G của nhà mạng Viettel

- Bước 1: Mở điện thoại phần bàn phím và nhập theo cú pháp sau: *098*4Serial_SIM# rồi OK. Sẽ hiện ra số serial được in trên phôi SIM.

- Bước 2: Sau đó ấn phím 2 và tiến hành làm  theo chỉ dẫn của nhà mạng.

- Bước 3: Lúc này bạn hãy gỡ SIM 3G cũ trong máy ra và lắp SIM 4G bạn vừa mới kích hoạt vào. Tất cả các thông tin liên quan của sim 3G khi được đổi sang 4G đều được giữ nguyên từ  số dư tài khoản đến tên chủ sở hữu.

Cách chuyển SIM 3G sang 4G nhà mạng MobiFone

- Bước 1: Cũng giống như trên bạn mở điện thoại phần bàn phím và nhập cú pháp sau *090*7#

- Bước 2: Rồi ấn vào số 2 để đổi sang SIM 4G.

- Bước 3: Bạn chú ý để ý  trên phôi SIM và nhập vào tất cả 16 chữ số serial được in trên đó.

- Bước 4: Cuối cùng bạn gỡ SIM 3G cũ trong máy ra và lắp SIM 4G bạn vừa mới kích hoạt vào. Tất cả các thông tin của sim 3G đều được giữ nguyên từ số dư tài khoản, đến tên chủ sở hữu đều.

Đổi sim 4g Mobifone tại nhà đơn giản

Đổi sim 4g Mobifone tại nhà đơn giản

Cách chuyển SIM 3G sang 4G mạng VinaPhone

- Bước 1: Ban đầu bạn mở bàn phím điện thoại và soạn theo cú pháp *098*2*Serial# rồi OK. Chú ý đến  số serial được in trên phôi SIM.

- Bước 2: Bạn hãy tiến hành làm theo các chỉ dẫn trình tự của nhà mạng.

- Bước 3: Sau đó bạn gỡ SIM 3G cũ trong máy ra và lắp SIM 4G bạn vừa mới kích hoạt vào. Lúc này tất cả các thông tin của sim cũ đều được giữ nguyên từ  số dư tài khoản, đến tên chủ sở hữu.

Chuyển đổi sim 4g mạng Vinaphone

Chuyển đổi sim 4g mạng Vinaphone

Một số điều cần chú ý khi bạn chuyển sang sim 4G

- Bạn cần nhớ rằng khi đổi sim, các tài khoản chính, tài khoản khuyến mại và các dịch vụ ở thuê bao cũ đang dùng sẽ được bảo lưu.

- Các thuê bao chưa đăng ký chính chủ, nếu bạn chuyển sang sim 4G thì  sẽ rất dễ bị mất số thuê bao, vì thế trước khi chuyển đổi bạn nên đi đăng ký sim chính chủ trước nhé.

- Khi tiến hành chuyển sim 3G sang sim 4G. Những số điện thoại lưu trên danh bạ trên sim đều bị mất. Do đó trước khi tiến hành chuyển đổi bạn hãy chuyển hết danh bạ sang máy để không bị mất nhé.

- Đặc biệt với những thuê bao trả trước khi chuyển đổi thành công. Tài khoản của bạn sẽ được cộng 10.000 đồng. Còn với thuê bao trả sau sẽ bị  trừ 10.000 đồng vào cước thuê bao tháng.

Tại sao nên sử dụng sim 4g truy cập internet

Đa dạng kích thước: Có những 3 kích thước sim phù hợp với các dòng máy khác nhau, đảm bảo bạn có thể lắp đặt sim vào các thiết bị điện tử một cách dễ dàng, đó là: Microsim, Nanosim và dạng sim thông thường. Vì thế bạn không mất thời gian đi lại để đi đến các cửa hàng nhờ cắt sim.

Khả năng bảo mật cao: Trong sim 4G đã sử dụng các thuật toán giúp ngăn chặn việc nghe trộm thông tin. Không những thế chúng còn có khả năng chứa hàng ngàn số trong danh bạ điện thoại. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm rằng thông tin của mình sẽ không bị tiết lộ cho bên thứ ba.

Đổi sim 4G cần lưu ý gì?

Đổi sim 4G cần lưu ý gì?

Tín hiệu đường truyền ổn định: Bạn có thể truy cập vào Internet bất cứ lúc nào ở đâu. Vì thế bạn có thể giải quyết công việc, hội thảo bằng video, hay gọi video call, xem youtube,...lúc nào bạn muốn, đặc biệt đường truyền mượt mà mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Đặc biệt chi phí chỉ khá rẻ chỉ ngang bằng với công nghệ cũ. Vì thế, chuyển đổi sim 4G là lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

** Có thể bạn chưa biết:  bói sim số đẹp

Với những thao tác dễ dàng và đơn giản mà mình chia sẻ. Bạn có thể tiến hành  chuyển sim 3G sang sim 4G tại nhà một cách nhanh chóng với các mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone. Hy vọng với những thông tin trên sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi chuyển đổi sang mạng 4G.

Có thể bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status