Top 4 cách bắn tiền qua sim Viettel cực đơn giản nhất 2022

Đăng ngày: 01-12-2022

Khi điện thoại bạn hết bạn chưa thể đi mua thẻ nạp mà lại đang có việc gấp cần liên lạc thì đến với dịch vụ bắn tiền là phương pháp hữu hiệu nhất lúc này. Nếu bạn dùng mạng Viettel mà chưa biết cách bắn tiền thì hãy đến ngay với bài viết này của Simmangvinaphone.com nhé. Dưới đây là một số cách bắn tiền qua sim Viettel đơn giản, thao tác nhanh chóng mà bạn cần bỏ túi ngày để sẵn có khi cần thiết.

TOP 4 cách bắn tiền qua sim Viettel phổ biến nhất

Nhà mạng Viettel là một trong những mạng lưới lớn được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Bởi vậy mà chỉ là cách bắn tiền mà có đến 4 cách khác nhau để khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn phù hợp vào mỗi thời điểm khác nhau. Dưới đây là  cách bạn cần nắm được:

Cách bắn tiền sim Viettel thông qua dịch vụ đại lý

Nếu bạn không muốn trực tiếp tiến hành giao dịch do thấy mất thời gian và tốn quá nhiều chi phí thì việc tìm đến các cửa hàng điện thoại hoặc các đại lý là quyết định sáng suốt nhất. Bởi những cửa hàng này sẽ có sim chuyên dụng với đa công dụng của Viettel vì vậy họ có thể thực hiện việc bắn tiền đến tài khoản khác mà không hề mất phí. Bạn chỉ cần nói lên yêu cầu của mình là muốn chuyển tiền, số tiền muốn chuyển, số điện thoại người nhận tiền và trả tiền cho đại lý là xong.

Hướng dẫn chuyển tiền qua sim viettel

Hướng dẫn chuyển tiền qua sim viettel

Chuyển tiền qua sim Viettel bằng tài khoản Internet Banking ngân hàng

Đây là cách bắn tiền qua sim viettel rất tiện dụng, và nhanh chóng bạn không cần phải mất thời gian đi lại, và thực hiện bất kỳ thời gian nào chỉ cần có kết nối mạng và sử dụng ứng dụng Internet banking của ngân hàng là bạn có thể tiến hành nạp tiền từ xa cho số điện thoại khác.

Đây không phải là cách bắn tiền từ sim qua sim nhưng mục tiêu cuối cùng là vẫn giúp số điện thoại đang hết tiền, nhận được tiền mà lại có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

- Vẫn nhận được tất cả chương trình khuyến mãi đang có.

- Nhận được tiền ngay lập tức

- Tài khoản vẫn nhận được tiền và được gia hạn thêm số ngày sử dụng cũng như hạn sử dụng tiền trong tài khoản gốc sẽ được gia hạn thêm.

- Thực hiện đơn giản 24/24

Chuyển tiền qua sim Viettel thông qua ứng dụng My Viettel

Cách chuyển tiền qua sim Viettel trên ứng dụng My Viettel cực tiện lợi và nhanh chóng bạn chỉ cần làm theo các bước sau::

Ban đâu bạn mở ứng dụng My Viettel => Chọn mục tiện ích => Chọn ứng dụng chuyển tiền => Nhập số tiền cần chuyển, mật khẩu chuyển tiền, mã bảo mật => Nhấn chuyển tiền.

Chuyển tiền qua sim viettel bằng my viettel

Chuyển tiền qua sim viettel bằng my viettel

Cụ thể các bước như sau:

- Bước 1: Tải và đăng nhập vào ứng dụng My Viettel qua số điện thoại của mình.

- Bước 2: Khi đăng nhập xong trên màn hình trang chủ của My Viettel bạn chọn mục “tiện ích khác” nằm trong mục phần tiện ích, rồi chọn “Chuyển tiền”

- Bước 3: Nhập số điện thoại nhận tiền qua sau đó nhập số tiền muốn chuyển, mật khẩu chuyển tiền và mã bảo mật. Cuối cùng ấn nút “Chuyển tiền” là hoàn thành.

Tuy nhiên, khi thực hiện chuyển tiền bằng cách này bạn cần chú ý một số điểm sau: Thuê bao chuyển tiền trên ứng dụng My Viettel phải là thuê bao Di động, Dcom, Homephone trả trước hoạt động bình thường 2 chiều. Và các thuê bao này phải đảm bảo đều đã được kích hoạt từ 90 ngày trở lên trước khi sử dụng ứng dụng này

- Để được tặng quà và lì xì chuyển tiền trên My Viettel thì thuê bao  trả trước này phải  đảm bảo không  nợ cước dịch vụ ứng tiền 9118.

- Cước phí dịch vụ chuyển tiền là 15% số tiền chuyển.

- Số tiền được chuyển đi sẽ trừ ở tài khoản gốc của thuê bao chuyển tiền.

Cách bắn tiền bằng Viettel IShare 136

Cách bắn tiền qua sim Viettel cũng được sử dụng rất phổ biến đó là bắn tiền qua IShare 136. Cách thực hiện dịch vụ này cực dễ dàng và nhanh chóng:

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền qua sim Viettel I-Share.

Mỗi thuê bao Viettel sẽ gắn với một mật khẩu i-Share để tránh bị người khác có dùng điện thoại của bạn để bắn tiền thì trước khi thực hiện giao dịch bạn sẽ cần lấy mật khẩu i-Share với bằng cách soạn: MK gửi 136

Sau khi soạn tin theo cú pháp trên hệ thống sẽ gửi đến bạn 1 tin nhắn yêu cầu bạn tiến hành thêm 1 thao tác nữa để xác nhận tài khoản của bạn và nhận được mật khẩu chuyển tiền. Cú pháp  như sau:

Lấy mật khẩu chuyển tiền

Lấy mật khẩu chuyển tiền

MK gửi 136

- Số điện thoại là số điện thoại của người hay liên lạc với bạn trong khoảng thời gian gần nhất.

- Tin nhắn này nhằm xác nhận bạn là chủ sở hữu chính xác của thuê bao này để tránh bị người khác sử dụng điện thoại của bạn và lấy mật khẩu chuyển tiền nhằm mục đích không tốt.

Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ gửi đến bạn 1 tin nhắn có mật khẩu chuyển tiền gồm 8 chữ số. Lưu ý hãy lưu lại mật khẩu này lại để sử dụng cho những lần sau  nhé.

Cách chuyển tiền qua sim Viettel bằng I-Share qua USSD

Với cách này bạn chỉ cần sử dụng mã USSD và soạn cú pháp sau: *136*mật khẩu i-Share*số điện thoại*số tiền# nhấn phím gọi

Trong đó:

- Mật khẩu là mật khẩu bắn tiền của thuê bao

- Số điện thoại là số điện thoại bên nhận tiền

- Số tiền là số tiền muốn chuyển đi

Hệ thống sẽ gửi đến bạn thông báo về tình trạng của giao dịch chuyển tiền vừa tiến hành ngay sau khi mã chạy xong.

Cách chuyển tiền qua sim Viettel bằng cú pháp qua *136#

Cú pháp trên khi thực hiện cũng khá nhanh và gọn nhưng nó lại khá  khó nhớ vì cần quá nhiều thông tin trong 1 mã USSD. Vì thế nếu muốn chuyển tiền dễ dàng hơn bạn hãy thực hiện như sau:

Bắn tiền qua sim viettel vô cùng đơn giản, tiện lợi

Bắn tiền qua sim viettel vô cùng đơn giản, tiện lợi

- Bước 1: Trên điện thoại bạn ấn chọn chức năng bàn phím quay số điện thoại

- Bước 2: Ấn *136# và ấn phím gọi

- Bước 3: Hệ thống hiển thị cách hướng dẫn chuyển tiền bạn nhấn phím 1 để chuyển tiền

- Bước 4:  Nhập số thuê bao nhận tiền rồi ấn trả lời

- Bước 5: Nhập số tiền bạn muốn chuyển và ấn trả lời

- Bước 6: Nhập mật khẩu chuyển tiền I-Share và ấn trả lời

Hệ thống sẽ tiến hành giao dịch chuyển tiền với những thông tin bạn đã nhập ở các bước trên khi thực hiện xong thuê bao nhận tiền sẽ nhận được khoản tiền đó   vào tài khoản 1 cách nhanh chóng.

** Xem thêm:  cách tra cước Viettel

Trên đây là những cách bắn tiền qua sim Viettel. Hy vọng với những thông tin này của Simmangvinaphone.com sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thực hiện các giao dịch chuyển tiền giữa các thuê bao mạng Viettel. Hay lưu lại bài viết để phòng trường hợp cần thiết bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status