Công thức bói sim số đẹp chính xác nhất theo phong thủy

Đăng ngày: 17-12-2022

Người xưa quan niệm khi những con số gắn liền với mình là số đẹp sẽ mang đến tài lộc, phú quý, hạnh phúc, viên mãn. Vậy số như thế nào được coi là số đẹp? Và số điện thoại của bạn là ô số xấu hay số đẹp. Hiện nay, trên mạng xuất hiện rất nhiều các trang chuyên về bói sim số đẹp. Hãy đi tìm công thức bói sim số cùng Simmangvinaphone.com để tìm ra con số nào phù hợp với bạn nhất nhé.

Sim Phong Thủy là gì?

Sim số đẹp người ta hay dựa vào phong thủy để đánh giá. Vậy sim phong thủy là gì? Sim phong thủy là một loạt số điện thoại được đánh giá là tốt hoặc xấu, điều đó được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố như:  Bát tự, cửu đồ tinh pháp, âm dương, ngũ hành… Bởi thế, người dùng sim số đẹp hay sim hợp phong thủy giống như mang theo lá bùa hộ mệnh bên mình để mang đến điều may mắn, tốt đẹp, hạnh thông trong công việc cũng như cuộc sống.

Bói sim phong thủy là gì?

Bói sim phong thủy là gì?

Cách thức luận số sim điện thoại đẹp hay xấu được dựa trên nguyên lý của Phong Thủy và Bát Tự của người sử dụng để từ đó có thể luận hung cát, lành dữ, luận giải những tác động của sim tới người sở hữu chúng. Sim Phong Thủy không được đánh giá dựa trên mức đắt rẻ mà dựa vào việc có phù hợp với bản mệnh của người dùng hay không, sim đó mang đến năng lượng tích cực hay tiêu cực.

Nguyên tắc để hình thành công cụ xem số điện thoại phong thủy

Sim Phong Thủy nếu đảm bảo các yếu tố: Bổ khuyết tứ trụ đánh giá theo giờ, ngày tháng năm sinh, cân bằng giữa Âm Dương trong dãy số hoặc cân bằng giữa số sim và với người dùng sim. Bạn cần nắm chắc được Sinh, Trợ, Khắc, Viết, Hoa trong Ngũ Hành để lựa chọn được sim hợp với mệnh của mình.

Nguyên tắc bói sim phong thủy dựa vào đâu?

Nguyên tắc bói sim phong thủy dựa vào đâu?

Khi xét Sim Phong Thủy người ta cần dựa vào 7 quy tắc dưới đây để xem, luận và đưa ra kết quả, từ đó có thể tìm được cân bằng và năng lượng tích cực. 7 nguyên tắc đó là:

- Xét mệnh sim.

- Xét mệnh chủ sở hữu qua Giờ, ngày tháng năm sinh.

- Xét Du Niên: Tránh số 4 cung Hung, đón 4 cung Cát.

- Xét dịch lý (qua 64 quẻ dịch).

- Xét Âm Dương tương phối.

- Xét ngũ hành tương sinh.

- Xét thuật cải vận bổ khuyết.

Nếu bạn đang dùng hay có ý định mua, thì cũng nên xem sim phong thủy để biết được số điện thoại đó là tốt hay xấu? Hợp hay khắc với tuổi  mình?

Các bước để sử dụng công cụ bói sim số đẹp theo phong thủy

Bói sim số theo phong thủy cần đảm bảo độ chính xác và đơn giản, vì thế nếu bạn đang cần xem bói sim số thì cùng tham khảo cách làm sau:

Bạn hãy sử dụng trên các trang Web trên mạng

- Bước 1: Tìm và chọn vào mục “Xem Bói”.

- Bước 2: Chọn phần “Bói Sim Phong Thủy”.

- Bước 3: Sau đó điền đầy đủ thông tin yêu cầu về: Số điện thoại, Ngày Tháng Năm sinh (Dương lịch), Giờ sinh, Giới tính.

- Bước 4: Rồi ấn “XEM ĐIỂM” và chờ trong khoảng 1 phút để có kết quả.

Cách xem  trên App điện thoại

- Bước 1: Truy cập vào ứng dụng xem bói sim số “Thăng Long Đạo Quán”.

- Bước 2: Vào  mục “Công Cụ Khác” sẽ có phần “Bói Sim Phong Thủy”.

- Bước 3: Rồi chọn mục “Bói Sim Phong Thủy”, bạn hãy điền đầy đủ thông tin: Số điện thoại, Họ và tên, Ngày sinh, Giờ sinh, Giới tính.

- Bước 4: Ấn “XEM” và chờ trong khoảng 1 phút để có kết quả luận giải của số điện thoại mình đang sở hữu.

Cách xem bói sim số đẹp theo phong thủy đơn giản nhất

Cách xem bói sim số đẹp theo phong thủy đơn giản nhất

** Xem thêm:  cách kiểm tra sim chính chủ mạng Vina

Tại sao nên xem phong thủy qua số điện thoại

Trong ngũ hành có vòng tròn sau  Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, và ngũ hành sẽ mang những nét đặc trưng, thuộc tính khác nhau, có ưu điểm và nhược điểm. Thuộc tính ngũ hành thì có trong cả Mệnh của con người và Mệnh của Sim.

Theo quan điểm của người xưa thì sim Phong Thủy hợp mệnh sẽ đem đến sự cân bằng trong cuộc sống, sự hài hòa Âm Dương. Sự kết hợp này giúp người cảm thấy an yên trong lòng. Đồng thời tạo ra nhiều may mắn, tài lộc, công danh sự nghiệp, và hạnh phúc. Một số dòng sim phong thủy được nhiều người lựa chọn gồm:

Sim hợp tuổi

Mỗi người sẽ có giờ, ngày, tháng, năm sinh khác nhau, vì thế sẽ có những dãy sim hợp với người này nhưng lại không hợp với người kia. Nếu chọn được số sim điện thoại hợp với tuổi của mình, thì chủ sở hữu sẽ mang về nhiều may mắn, tiền tài, thuận lợi, làm ăn phát đạt. Và ngược lại, nếu không thì sẽ đem đến điều xui xẻo, ảnh hưởng đến mọi việc trong cuộc sống.

Những dòng sim phong thủy phù hợp với bạn nhất

Những dòng sim phong thủy phù hợp với bạn nhất

Sim phù hợp với công việc

Hiện có rất nhiều kênh liên lạc khác như Zalo, Facebook,viber … nhưng số điện thoại vẫn là thông dụng nhất. Bởi thế sim số sẽ thể hiện cho sự đẳng cấp, vì không phải lúc ở đâu cũng có mạng để người dùng sử dụng các ứng dụng kia. Vì thế một chiếc sim số không chỉ đẹp về con số mà còn mang đến ý nghĩa tốt đẹp cho chủ sở hữu. Một chiếc sim dễ đọc, dễ nhớ cũng gây ấn tượng tốt với những người mà mình liên lạc đây là một lợi thế để các đối tác có ấn tượng với bạn.

Sim có chứa các cách số đẹp

Ai cũng muốn mình sở hữu một chiếc sim số đẹp, đặc biệt là với những người làm ăn buôn bán. Vì một chiếc sim số đẹp không chỉ mang đến cho họ sự may mắn, tài lộc,  mà còn khiến mọi người có ấn tượng, dễ tạo dấu ấn, thể hiện  đẳng cấp của người sở hữu.

Để biết được số điện thoại của bạn là số đẹp hay số xấu thì dùng đến thủ thuật bói sim số đẹp là một lựa chọn khá hay. Vậy sim của bạn là sim số như thế nào, có hợp phong thủy với bạn hay không hãy sử dụng cách bói sim trên cùng Simmangvinaphone.com để tìm câu trả lời nhé?

Có thể bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status